Bãi đá cổ Nấm Dẩn - Vẻ đẹp bí ẩn
Bãi đá cổ Nấm Dẩn được phát hiện vào năm 2004 bởi các nhà khoa học Viện Khảo cổ học và Bảo tàng Hà Giang. Khu di tích đá cổ chạm khắc các hình vẽ có cách đây cả nghìn năm nằm trong một thung lũng rộng thuộc địa phận xã Nấm Dẩn, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang. 
Đến với Cúc Phương (Ninh Bình), du khách sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi khu bảo tồn này không chỉ là một khu rừng kỳ vĩ mà còn có…
Công viên Đồng Xanh
Công viên Đồng Xanh   (15/05/2008)
Công viên Đồng Xanh - một không gian văn hóa của vùng Bắc Tây Nguyên, do Công ty Cổ phần văn hóa - du lịch Gia Lai đầu tư xây…
Đồi thông Đăk Pơ   (15/05/2008)
Đồi thông Đăk Pơ
Đồi thông Đăk Pơ thuộc địa phận huyện Đăk Pơ, tỉnh Gia Lai. Đây là một khu rừng thông mọc tự nhiên có tuổi thọ hơn 40 năm với mật độ phân bổ khoảng từ 500 đến 600 cây/ha và nằm ở độ cao trung bình khoảng 1.150m so với mực nước biển.
Vườn Quốc gia Kon Ka Kinh
Vườn Quốc gia Kon Ka Kinh (diện tích 41.780ha) nằm về phía đông bắc tỉnh Gia Lai, cách thành phố Pleiku khoảng 50km, có phía bắc giáp với tỉnh Kon Tum và xã Đăk Roong huyện KBang (Gia Lai); phía nam giáp xã Hà Ra, xã AYun và xã Đăk Jơ Ta, huyện Mang Yang; phía đông giáp xã Đăk Roong, xã K Rong…
Vân Long - Khu du lịch sinh thái hấp dẫn du khách
Nằm giữa thung lũng bốn bề là những dãy núi đá vôi tạo hình ngoạn mục và tiềm ẩn nhiều hang động chưa được khám phá, đầm Vân Long, tỉnh Ninh Bình đang trở thành điểm du lịch sinh thái hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.
Đến với Bản Lạn của người Tày ở Bắc Mê, Hà Giang
Hà Giang, tỉnh ở cực Bắc của Việt Nam, có nhiều địa danh đã trở nên rất quen thuộc với nhiều người như: Núi Đôi Quản Bạ, cao nguyên Đồng Văn, ruộng bậc thang ở Hoàng Su Phì,... Đến Hà Giang du khách còn có dịp tìm hiểu văn hóa của cộng đồng 23 dân tộc anh em. Một trong những điểm dừng chân…
Du lịch Thung Nắng   (28/04/2008)
Du lịch Thung Nắng
Thung Nắng - một địa danh du lịch thuộc thôn Đam Khê, xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Đây là một quần thể di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh đẹp - hoang sơ, hội tụ nhiều yếu tố tài nguyên du lịch như: du lịch tâm linh, du lịch sinh thái và du lịch leo núi...
Du lịch cù lao Tân Lộc
Cù lao Tân Lộc có tổng chiều dài trên 20km, nằm trên dòng sông Hậu, thuộc địa phận huyện Thốt Nốt, TP. Cần Thơ, là một điểm du lịch sinh thái lý tưởng cho du khách gần xa.
Khám phá Vườn Quốc gia Vũ Quang
Vườn Quốc gia Vũ Quang (trước đây là khu bảo tồn thiên nhiên Vũ Quang) nằm ở huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh), có độ cao trung bình trên 800m so với mặt nước biển, thuộc khu vực khí hậu nhiệt đới gió mùa với nhiệt độ trung bình năm 23 độ C, lượng mưa 2.304,5 mm.
Khu du lịch sinh thái Tràng An
Khu du lịch sinh thái Tràng An nằm ở phía tây của Tp. Ninh Bình, có tổng diện tích gần 2.000ha, được chia làm 5 khu chức năng chính: khu bảo tồn đặc biệt (khu cố đô Hoa Lư), khu trung tâm, khu hang động, khu dịch vụ du lịch, khu tâm linh núi chùa Bái Đính.
“Chinh phục đỉnh Fansipan” - tranh Cup Vietnam Airlines lần thứ II năm 2008
Sau khi tổ chức thành công Giải leo núi “Chinh phục đỉnh Fansipan” lần thứ nhất năm 2007, UBND tỉnh Lào Cai và Ủy ban Thể dục Thể thao thống nhất tiếp tục tổ chức Giải leo núi hàng năm với qui mô cấp Quốc gia.
Làng gốm Thanh Hà    (13/04/2008)
Làng gốm Thanh Hà
Nếu du khách có dịp đến thăm làng gốm Thanh Hà, bên cạnh cái thú được tìm hiểu nghề truyền thống nơi đây, du khách còn có thể tự tay làm ra những sản phẩm của riêng mình mang về làm kỷ niệm hoặc tặng người thân, bạn bè.
Mê hoặc Bắc Mê   (08/04/2008)
Mê hoặc Bắc Mê
Đến Bắc Mê (Hà Giang) - huyện miền núi phía đông nam của tỉnh cực Bắc Việt Nam, du khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp kỳ ảo...
Tưng bừng lễ hội nàng Han
Nàng Han trong tâm linh 16 xứ Thái, xứ Mường ở vùng Tây Bắc cũng giống như Bà Trưng, Bà Triệu đối với người Kinh. Lễ hội Nàng Han đã làm nô nức đồng bào dân tộc Thái ở đất Lai Châu.
TIN NỔI BẬT