Khám phá Nha Trang, hòa mình vào lễ hội ẩm thực - du lịch xuân Tân Sửu
Cập nhật: 18/01/2021
48 gian hàng đặc sắc sẽ tham gia phục vụ du khách trong “Lễ hội ẩm thực và du lịch xuân Tân Sửu 2021”, diễn ra tại TP. Nha Trang (Khánh Hòa) từ ngày 29 - 31/1/2021.

Thành phố biển Nha Trang, Khánh Hòa.

Theo thông tin từ Hiệp hội du lịch Nha Trang – Khánh Hòa, lễ hội năm nay có sự tham gia của 48 gian hàng: 12 gian hàng giới thiệu quảng bá các tour, tuyến du lịch, di tích lịch sử - văn hóa tiêu biểu của Khánh Hòa; 12 gian hàng ẩm thực và thưởng thức đặc sản của các địa phương trong tỉnh Khánh Hòa; 12 gian hàng trò chơi dân gian đặc trưng dịp Tết; 12 gian hàng sản phẩm nông nghiệp, làng nghề, sản phẩm bánh kẹo phục vụ Tết, quà lưu niệm dân gian…

Đây là hoạt động nhằm thúc đẩy quảng bá văn hóa, ẩm thực; kết hợp khai thác các dịch vụ du lịch phục vụ nhu cầu tham quan, vui chơi, giải trí của người dân và du khách; góp phần lan tỏa thông điệp "Nha Trang – Khánh Hòa, điểm đến an toàn, thân thiện và giàu lòng mến khách".

Ông Võ Quang Hoàng – Phó Chủ tịch Hiệp hội du lịch Nha Trang – Khánh Hòa, Trưởng Ban tổ chức lễ hội cho biết: Tham gia lễ hội năm nay, du khách và người dân có cơ hội được thưởng thức những món ăn đặc sản nổi tiếng của người dân Khánh Hòa; tham gia trải nghiệm những trò chơi dân gian chỉ có trong những ngày Tết; tìm hiểu, đặt mua những tour du lịch kích cầu với giá ưu đãi và được mua sắm những loại hàng hóa phục vụ ngày Tết với chất lượng tốt nhưng giá cả rất phù hợp.

Lễ khai mạc sẽ diễn ra vào lúc 8 giờ sáng ngày 29/1. Vào lúc 19h các tối ngày 29/1, 30/1 và 31/1, ban tổ chức phối hợp cùng Đoàn ca múa nhạc Hải Đăng, sinh viên các trường đại học và cao đẳng tại Nha Trang biểu diễn chương trình nghệ thuật phục vụ người dân và du khách. Theo dự kiến của ban tổ chức, “Lễ hội ẩm thực và du lịch xuân Tân Sửu 2021” sẽ thu hút khoảng 50 nghìn lượt khách đến tham quan và mua sắm./.

Hải Nam

VOV