Công bố kết quả giải thưởng Best Hotels – Resorts Awards 2019
Cập nhật: 22/07/2019
Lễ công bố kết quả và trao giải thưởng Best Hotels - Resorts Awards 2019 vừa diễn ra trang trọng theo nghi lễ Quốc tế tại khách sạn LOTTE Hotel Seoul ở Hàn Quốc.  

Với 18 hạng mục giải thưởng được trao cho 10 cá nhân xuất sắc và 18 thương hiệu chất lượng Quốc tế, sau quá trình tổng hợp kết quả của hội đồng giám khảo và các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực du lịch xa xỉ. Các danh hiệu do Best Hotels - Resorts Awards trao tặng đã được công nhận trên toàn thế giới và khẳng định những nỗ lực không ngừng của khách sạn, resort trong mắt cộng đồng du khách hạng sang.

Cùng ngày với lễ công bố kết quả và trao giải thưởng Best Hotels - Resorts Awards 2019 là chương trình kết nối phát triển kinh doanh B2B (Business-toBusiness) giữa các khách sạn được giải thưởng và các công ty lữ hành hàng đầu của Hàn Quốc nhằm tạo cầu nối giúp các khách sạn và resort uy tín tại Việt Nam có thể gặp gỡ trực tiếp các đối tác; đồng thời chương trình khảo sát điểm đến Hàn Quốc mang đến cơ hội trải nghiệm các hoạt động khám phá văn hóa Hàn Quốc tại Seoul và các khu vực lân cận để hiểu hơn về văn hóa, cảnh quan Hàn Quốc cũng như cách người Hàn làm du lịch.

Best Hotels – Resorts Awards là giải thưởng thường niên hàng năm uy tín được tổ chức bởi Tạp chí du lịch song ngữ Anh - Việt Wanderlust Tips dựa trên kết quả tổng hợp các đánh giá và bình chọn khách quan từ các độc giả hạng sang của Wanderlust Tips.

Tạp chí du lịch song ngữ Anh - Việt Wanderlust Tips là một trong những tạp chí du lịch uy tín hàng đầu trong cộng đồng những người yêu du lịch hạng sang, được đông đảo độc giả yêu mến bởi các bài viết chất lượng chia sẻ trải nghiệm chân thực về các chuyến đi bởi nhiều nhân vật có ảnh hưởng trong cộng đồng những người yêu du lịch.

Bên cạnh đó, Tạp chí du lịch song ngữ Anh - Việt Wanderlust Tips đã là đối tác uy tín của các tổng cục du lịch trên thế giới, đã dành nhiều giải thưởng như Best Media 2018 từ tổng cục du lịch Hàn Quốc. Các danh hiệu của giải thưởng Best Hotels – Resorts Awards nhằm vinh danh các khách sạn và resort trên khắp thế giới vì những nỗ lực và thành tựu của họ nhằm mang đến kỳ nghỉ tuyệt vời cho du khách. Các khách sạn và resort có thể được trao tặng ở một hoặc nhiều hạng mục giải thưởng khác nhau.

Các cá nhân và tập thể chiến thắng giải thưởng Best Hotels - Resorts Awards 2019 đã được công bố trên ấn phẩm tạp chí Wanderlust Tips số đặc biệt với chủ đề Best Hotels - Resorts 2019. Cụ thể của từng hạng mục như sau:

1. LEADING LUXURY RESORT 2019. Khu nghỉ dưỡng Banyan Tree Lăng Cô.

2. LEADING LUXURY HOTEL 2019. Khách sạn Lotte Hotel Seoul.

3. GENERAL MANAGER OF THE YEAR 2019: Ông Frank Bochmann - Tổng quản lý khu nghỉ Sheraton Grand Danang Resort; Ông Carl Gagnon - Tổng quản lý khách sạn Hôtel des Arts Saigon, Mgallery; Ông Brett Burton - Tổng quản lý khu vực Banyan Tree Lăng Cô và Angsana Lăng Cô.

4. LEADING CULTURAL SPECTACLE SHOW 2019. Tinh hoa Bắc Bộ.

5. VIETNAM HOTELIER OF THE YEAR 2019. Bà Lê Thị Hoàng Yến - Tổng giám đốc Tập đoàn Mường Thanh. 6. OUTSTANDING GENERAL MANAGER 2019: Ông Vincent Delsol - Tổng quản lý khách sạn Pullman Vung Tau Hotel & Convention Centre; Ông Jean-Pierre Joncas - Tổng quản lý khách sạn Hotel de la Coupole, Mgallery; Ông Robbert Manussen - Tổng giám đốc khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72.

7. LEADING MICE RESORT 2019: Khu nghỉ dưỡng Sheraton Grand Danang Resort; Khu nghỉ dưỡng Angsana Lăng Cô.

8. LEADING HISTORICAL SPECTACLE SHOW 2019. Ký ức Hội An.

9. BEST GENERAL MANAGER 2019: Bà Lew Yen Ping - Tổng quản lý Ascott Việt Nam; Ông Albert Leong - Tổng giảm đốc khách sạn Fortuna Hà Nội.

10. LEADING NEW HOTEL 2019. Khách sạn Danang Golden Bay.

11. BEST MANAGER 2019: Ông Nguyễn Hồng Nhật - Phó Tổng giám đốc tập đoàn Paradise.

12. LEADING MICE HOTEL 2019: Khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72; Khách sạn Novotel Danang Premier Han River; Khách sạn Pullman Vung Tau Hotel & Convention Centre.

13. LEADING BOUTIQUE HOTEL 2019: Khách sạn Hôtel des Arts Saigon, Mgallery; Khách sạn Hotel de la Coupole, Mgallery.

14. LEADING FAMILY RESORT 2019: Khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort; Khu nghỉ dưỡng MerPerle Hòn Tằm Resort.

15. LEADING APARTMENT HOTEL 2019. Khách sạn căn hộ Citadines Blue Cove Danang.

16. SOUTHEAST ASIA'S LARGE PRIVATE HOTELIER BRAND 2019. Tập đoàn khách sạn Mường Thanh.

17. LEADING ECO-FRIENDLY RESORT & SPA 2019. Khu nghỉ dưỡng Emeralda Ninh Binh Resort & Spa.

18. LEADING LUXURY MOUNTAIN RESORT 2019. Khu nghỉ dưỡng Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa.


PV

bvhttdl.gov.vn