Vietnam Airlines áp dụng giải trí không dây cho đội bay Airbus A321
Cập nhật: 23/01/2024
Hãng hàng không Vietnam Airlines nâng cấp dịch vụ giải trí không dây cá nhân (Wireless Streaming) khi triển khai trên toàn bộ đội tàu bay Airbus A321 từ hôm nay, 23/1. Với hệ thống này, hành khách bay tàu Airbus A321 có thể dễ dàng trải nghiệm hệ thống giải trí không dây với nhiều nội dung đa dạng, hấp dẫn trên thiết bị cá nhân.

Vietnam Airlines triển khai hệ thống giải trí không dây cho toàn bộ máy bay A321.

Trước đó, hệ thống giải trí không dây chỉ áp dụng trên 20 tàu bay Airbus A321neo. Từ tháng 1 năm nay, hệ thống được mở rộng áp dụng thêm gần 40 tàu bay còn lại của đội bay Airbus A321. Qua đó, Vietnam Airlines trở thành hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam sở hữu toàn bộ tàu bay được trang bị đầy đủ dịch vụ giải trí cá nhân, góp phần làm cho trải nghiệm bay của quý khách thêm thú vị..

Đây cũng là bước tiến mới nhất của Vietnam Airlines trong quá trình chuyển đổi số, giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng và nâng tầm chất lượng dịch vụ.

Đây là bước tiến mới nhất của Vietnam Airlines trong quá trình chuyển đổi số.

Hành khách chỉ cần mang theo tai nghe và thiết bị điện tử cá nhân (điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay,…) là có thể tận hưởng kho giải trí hàng trăm chương trình thuộc nhiều thể loại như phim điện ảnh, âm nhạc, truyền hình thực tế, podcast, sách nói,...

Các chương trình được cập nhật thường xuyên để luôn mang đến trải nghiệm mới mẻ cho hành khách khi đồng hành cùng Vietnam Airlines.

Hệ thống giải trí không dây trên các tàu bay Airbus A321 trình chiếu đa dạng nội dung giải trí của Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản hay châu Âu, Mỹ. Hành khách có thể thưởng thức 33 phim điện ảnh với các tác phẩm nổi bật; các series phim truyền hình ăn khách,…

Bên cạnh đó, hệ thống còn mang đến 53 chương trình truyền hình thực tế, 481 bài nhạc đa dạng thể loại (cổ điển, jazz, pop, rock, rap…), 8 MV cùng 194 chương trình podcast, sách nói của các tác giả trong và ngoài nước v.v…

Đặc biệt, hành khách có thể theo dõi các nội dung truyền hình hấp dẫn chỉ có trên các chuyến bay Vietnam Airlines, như chương trình “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023” hay chương trình tập yoga trên tàu bay, được chuyên gia Yoga Nguyễn Hiếu sản xuất dành riêng cho khách hàng của Vietnam Airlines.

Minh Trang

Báo Nhân dân - nhandan.vn - Ngày đăng 23/01/2024