Trải nghiệm chất lượng hoàn hảo với tour tham quan nhà máy bia Carlsberg Việt Nam
Cập nhật: 13/10/2015
Nhân kỷ niệm 25 năm thành lập, Carlsberg Việt Nam chính thức khai trương tour tham quan nhà máy bia lớn nhất của mình tại khu công nghiệp Phú Bài. Đây là tour đặc biệt hứa hẹn mang lại trải nghiệm độc đáo cho du khách và công chúng.

Đặc biệt dành tặng cho những người yêu thích uống bia Huda, được tận mắt chiêm ngưỡng công nghệ hiện đại và quy trình sản xuất tiên tiến tạo ra một sản phẩm với chất lượng hảo hạng của bia Huda, Huda Gold và các thương hiệu bia nổi tiếng khác của Carlsberg Việt Nam.

Đến tham quan nhà máy bia Phú Bài, quý khách có thể cảm nhận được sự hoàn hảo của quy trình sản xuất bia Carlsberg đã theo đuổi trong suốt 168 năm qua. Đây là những khoảnh khắc đẹp và trải nghiệm không thể nào quên của bất kỳ quý khách nào đến thăm Huế.

"25 năm chưa phải là một hành trình dài, nhưng chúng tôi tin rằng, Huda sẽ tiến xa hơn nữa với nỗ lực đổi mới và sáng tạo không ngừng để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Việc ra mắt tour tham quan nhà máy bia đánh dấu một mốc quan trọng trong hành trình phát triển của chúng tôi ở Việt Nam. Quý khách không những được khám phá lịch sử lâu đời, công nghệ tiên tiến và quy trình ủ bia hoàn hảo mà quan trọng hơn, quý khách còn được thấy bức tranh tổng thể về hành trình của Carlsberg tại Việt Nam. Từ các hoạt động kinh doanh cho đến cam kết đóng góp cho sự phát triển xã hội của Việt Nam"- ông Tayfun Uner-Tổng Giám đốc Carlsberg Việt Nam phát biểu tại buổi khai trương.

Tại sự kiện này, Chủ tịch Tập đoàn Carlsberg- ông Flemming Besenbacher đã vui mừng thông báo về việc sẽ tiếp tục hợp tác với UBND tỉnh thông qua việc tài trợ Festival Huế 2016 với danh vị nhà Tài trợ Kim cương.

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 25 năm hình thành và phát triển của Huda- thương hiệu bia được người tiêu dùng yêu thích nhất miền Trung.

hue.vnn.vn