Độc đáo và lạ lẫm với tour du lịch cho những người độc thân
Cập nhật: 04/09/2015
Connect Tour, hành trình du lịch kết nối dành cho những người độc thân, do Thiên Lam travel phối hợp cùng Công ty Sư Tử trẻ tổ chức dành cho đối tượng độc thân từ 25-35 tuổi là một trong những tour du lịch mới, “độc, lạ” đang được các bạn trẻ hết sức quan tâm.  

Nét “độc, lạ” đầu tiên của hành trình, đó là giờ khởi hành, mọi người được dự một buổi giao lưu tự giới thiệu bản thân và tự do trò chuyện, do tiến sỹ-chuyên gia tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu (một chuyên gia được nhiều bạn trẻ yêu thích) sẽ chỉ dẫn cách giúp các bạn trẻ gợi mở trong tình yêu, cách thức thể hiện cá tính cho phù hợp nhằm thu hút mọi người trong hành trình. Đồng thời, anh Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu cũng sẽ tham gia cùng với các bạn trong suốt chuyến đi.

Tính đến nay, Connect Tour đã trải qua mùa thứ 2 vào tháng 8/2015 vừa qua. Mặc dù chỉ gói gọn trong hai ngày một đêm tại thành phố Đà Lạt nhưng khác với các tour khác là tập trung đưa khách tới thăm thú một số danh lam, điểm nhấn của tour chính là tạo nên một sân chơi lớn cho tất cả mọi người với nhiều hoạt động tập thể.

Đặc biệt là địa điểm nghỉ đêm của tour - khu du lịch Núi Voi, dù điều kiện cơ sở vật chất tương đối tiện nghi nhưng các thành viên cảm giác gần như hoàn toàn biệt lập với thế giới bên ngoài bởi không có sóng wifi, mạng điện thoại thì “chập chờn,” theo đúng tiêu chí của tour là “Ngắt kết nối để kết nối.”

Nhiều du khách tham gia đoàn chia sẻ, khi đăng ký tour đều nghĩ đến chuyện qua chuyến đi sẽ tìm được “một người vừa ý mình,” tuy nhiên có trải nghiệm thực tế mới thấy đây không phải là một tour “mai mối se duyên” mà chỉ tạo cơ hội cho các mọi người tiếp xúc, cởi mở hơn với mọi người xung quanh, từ đó tìm thêm được những người bạn mới hợp ý, làm nền tảng tiến tới những mối quan hệ bền vững sau này, “độc thân nhưng không cô đơn.”

Ông Vũ Trọng Tuấn, Giám đốc Thiên Lam travel, cho biết dù mới tổ chức được mùa thứ 2, như qua khảo sát Công ty nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của các bạn tham gia.

Để tiếp nối “ngọn lửa nhiệt huyết” và “tinh thần tuổi trẻ” của hai Connect Tour đã mang lại, Công ty dự kiến tổ chức Connect Tour mùa thứ 3 với địa điểm mới và nhiều hoạt động mới, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của các bạn trẻ./.

Vietnam+