Đà Nẵng chào đón đoàn famtrip đến từ Ấn Độ
Cập nhật: 09/08/2022
Lữ hành hàng đầu Mumbai (Ấn Độ) đã tiến hành khảo sát Đà Nẵng với chương trình tham quan thành thị, tìm hiểu sản phẩm du lịch về đêm, khám phá Cầu Vàng, Bà Nà Hills.

Đà Nẵng chào đón đoàn famtrip đến từ Ấn Độ.

Chiều 08/8, ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng cho biết, Famtrip “the Best of Vietnam” đưa các công ty lữ hành, báo chí hàng đầu Mumbai - trung tâm kinh tế lớn nhất Ấn Độ, khảo sát các điểm đến tiêu biểu của Việt Nam từ ngày 02-09/8, trong đó, Đoàn tiến hành khảo sát tại Đà Nẵng từ ngày 05-06/8.

Thông qua hoạt động famtrip, ngành du lịch Đà Nẵng muốn giới thiệu đến lữ hành Ấn Độ mối liên hệ văn hóa sâu sắc giữa Việt Nam-Ấn Độ tạo nên điểm nhấn cho các chương trình tour của du khách Ấn Độ đến với Đà Nẵng, đồng thời chuẩn bị sẵn sàng cho việc thúc đẩy trao đổi du lịch giữa hai điểm đến.

Hướng đến dòng khách chất lượng cao gồm MICE và cưới, chương trình famtrip được sắp xếp các dịch vụ hạng sang và lưu trú 5 sao tại Furama Resort Da Nang.

Thành viên đoàn famtrip là Nhà sáng lập và Giám đốc của các lữ hành hàng đầu Mumbai chuyên dòng khách cao cấp, MICE và khách lẻ FIT gồm One Above, In Time, Tourister, Vinnaayak Holidays, Kesari Travels, Jain & Jain Travels, Whiteboard, Plutus Voyages…

Bà Nà Hills là điểm đến trong chuyến khảo sát của đoàn famtrip đến từ Ấn Độ.

Ông Basheer Adul Rahim, Giám đốc One Above, Trưởng đoàn Famtrip cho biết: Đà Nẵng đang rất tích cực quảng bá điểm đến đến thị trường Ấn Độ và chúng tôi cũng rất hào hứng để chào bán sản phẩm, dịch vụ du lịch của điểm đến này. Cùng với mạng đường bay trực tiếp từ Ấn Độ đến với Đà Nẵng, tôi tin rằng điểm đến sẽ sớm đạt được cột mốc 3 triệu khách Ấn Độ trong vòng 2 năm tới.

Trong khuôn khổ các hoạt động xúc tiến thị trường Ấn Độ, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng đã tổ chức thành công Chương trình giới thiệu du lịch Đà Nẵng tại New Delhi, Ấn Độ vào 04/8.

Đà Nẵng cũng chào đón đoàn du lịch học đường với 33 khách mời là các giáo sư, hiệu trưởng từ các trường đại học thuộc bang Assam, Đông Bắc Ấn Độ đến Đà Nẵng.

Anh Đào

Báo Nhân dân - nhandan.vn - Đăng ngày 08/8/2022