Khôi phục các đường bay nội địa, Vietjet bán vé chỉ từ 9.000 đồng
Cập nhật: 23/04/2020
Hãng hàng không Vietjet vừa công bố mở lại các đường bay nội địa và chương trình bán vé giá rẻ.

Theo quyết định của Bộ GTVT và Cục Hàng không Việt Nam, từ ngày 23/4, Vietjet tăng tần suất khai thác các chuyến bay khứ hồi chở khách giữa Hà Nội và TP.HCM lên 6 chuyến mỗi ngày; tăng tần suất khai thác các chuyến khứ hồi chở khách giữa Hà Nội/ TPHCM và Đà Nẵng lên 3 chuyến mỗi ngày; và khai thác 1 chuyến khứ hồi mỗi ngày với một số chặng bay nội địa khác.

Ngay sau khi được khôi phục lại các đường bay, Vietjet mở bán vé máy bay chỉ từ 9.000 đồng với tất cả các chặng bay nội địa.

Vé được mở bán trên website www.vietjetair.com từ ngày 23/4 tới 25/4 trong khung giờ từ 12h-14h hàng ngày. Thời gian bay áp dụng từ 23/4/2020 tới 31/12/2020.

Lịch bay cụ thể sẽ được Vietjet thường xuyên cập nhật tới khách hàng qua các kênh thông tin chính thức của hãng tại website www.vietjetair.com, đường dây nóng 19001886, trang Facebook chính thức tại địa chỉ https://www.facebook.com/vietjetvietnam/, phòng vé và các đại lý chính thức của hãng.

Bên cạnh các chuyến bay chuyên chở hành khách, mỗi ngày Vietjet còn khai thác khoảng 10 chuyến bay chuyên chở hàng hóa. Các chuyến bay còn thực hiện nhiệm vụ chuyên chở miễn phí vật tư, trang thiết bị y tế để hỗ trợ công tác phòng chống dịch. Vietjet cũng tài trợ vận chuyển miễn phí các y bác sĩ và nhân viên y tế đi trên những chuyến bay của hãng trong suốt thời gian này.

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng, ngăn chặn dịch bệnh, Vietjet sẽ tăng cường các công tác phối hợp phòng chống dịch bệnh, kiểm soát nghiêm ngặt các quy trình kiểm tra sức khỏe cho hành khách, tổ bay trước mỗi chuyến bay, các yêu cầu khai báo y tế bắt buộc, đeo khẩu trang...

Tất cả các chuyến bay của Vietjet đều tuân thủ tiêu chuẩn an toàn cao nhất của cơ quan chức năng, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cũng như Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) đảm bảo an toàn sức khoẻ cho hành khách, phi hành đoàn và cả cộng đồng.

PT

Báo Chính phủ