Saigontourist Group triển khai đồng bộ các nhóm giải pháp phòng chống dịch nCoV
Cập nhật: 13/02/2020
Ngay từ khi bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona (nCoV) ảnh hưởng đến ngành du lịch Việt Nam vào cuối tháng 01/2020, Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) đã thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch nCoV, triển khai nhiều giải pháp đồng bộ trong toàn hệ thống.

Theo đó, Saigontourist Group đã, đang và luôn sẵn sàng các phương án, giải pháp phòng, chống dịch cụ thể và triển khai các biện pháp hữu hiệu nhằm bảo vệ an toàn sức khỏe cho khách hàng, cán bộ nhân viên - người lao động (CBNV-NLĐ). Tại các đơn vị của Saigontourist Group đã trang bị các trang thiết bị, vật dụng y tế cần thiết cung cấp cho khách hàng, CBNV-NLĐ, và các bảng hướng dẫn y tế trong việc phòng, tránh dịch. Tổng công ty đồng thời chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, tăng cường các biện pháp đảm bảo vệ sinh an toàn đối với khách để luôn tạo sự an tâm cho khách đến và sử dụng dịch vụ tại hệ thống. Các giải pháp này của Saigontourist Group đã được khách hàng hưởng ứng tham gia và đánh giá cao.

Các đơn vị thành viên tổng công ty cũng đã triển khai phương án khai thác hiệu quả các nguồn khách, phát triển các dịch vụ phụ nhằm tăng nguồn thu trong kinh doanh, củng cố và phát triển các thị trường trọng điểm hiện có của đơn vị. Đặc biệt, chú trọng khai thác thị trường khách trong nước.

Saigontourist Group thường xuyên cho nhân viên làm vệ sinh tất cả các khu vực công cộng, phòng ngủ, nhà hàng…

Tổng công ty cũng đã triển khai kế hoạch chương trình kích cầu lần 1 năm 2020 trong toàn hệ thống tổng công ty, thời gian từ đầu tháng 3 đến cuối tháng 5/2020. Theo đó, tất cả các đơn vị Saigontourist Group áp dụng chính sách giá linh hoạt, các hình thức khuyến mãi, hậu mãi, các giá trị cộng thêm nhằm tăng ấn tượng đối với khách hàng. Đây sẽ là một trong những chiến dịch kích cầu quy mô nhất của tổng công ty từ trước đến nay.

Ngoài ra, Saigontourist Group tăng cường cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ đến các thị trường khách thông qua các đối tác, các phương tiện truyền thông, các hội chợ du lịch quốc tế hàng đầu thế giới…

Theo đó, Saigontourist Group sẽ tham gia quảng bá tại Hội chợ du lịch quốc tế ITB Berlin tại Đức (diễn ra từ ngày 4-8/3/2020), Lễ hội “Những ngày TP. Hồ Chí Minh tại Aichi” (dự kiến diễn ra từ 10-12/4/2020), Hội chợ du lịch quốc tế ITB Bombay tại Ấn Độ (diễn ra từ 15-17/4/2020), Lễ hội “Những ngày TP. Hồ Chí Minh tại Hàn Quốc” (dự kiến diễn ra tháng 5/2020), Hội chợ du lịch quốc tế ITB Asia tại Singapore (tháng 10/2020), Hội chợ du lịch tàu biển quốc tế tại Hoa Kỳ (tháng 10/2020), Hội chợ du lịch quốc tế WTM Anh (tháng 11/2020)… cùng nhiều sự kiện du lịch lớn trong nước và nước ngoài trong năm 2020.

Hoàng Tỷ

congthuong.vn