TP Hồ Chí Minh đón những vị khách quốc tế đầu tiên trong năm 2020
Cập nhật: 02/01/2020
Ngày 1-1, Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh cùng với Hiệp hội Du lịch thành phố và các hãng hàng không tổ chức Lễ đón đoàn khách quốc tế đến TP Hồ Chí Minh đầu năm mới 2020. Đây là một hoạt động thể hiện truyền thống hiếu khách của người dân thành phố, tạo thiện cảm cho du khách trong và ngoài nước trong dịp đầu năm mới, góp phần quảng bá, thu hút khách du lịch đến với thành phố nói riêng và Việt Nam nói chung.

Các vị khách quốc tế đầu tiên đến TP Hồ Chí Minh trong năm 2020.

Những vị khách quốc tế đến TP Hồ Chí Minh ngày đầu năm mới 2020 trên chuyến bay quốc tế JL079 của Hãng hàng không Japan Airlines từ Nhật Bản, hạ cánh lúc 5 giờ 50 phút và chuyến bay quốc tế VN2106 của Hãng hàng không Vietnam Airlines liên doanh với Hãng hàng không Air France từ Pháp, hạ cánh lúc 7 giờ 10 phút vào ngày 1-1, tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đã nhận được niềm vui bất ngờ qua sự tiếp đón nhiệt tình, nồng hậu của Ban tổ chức trong không khí vui tươi, rộn ràng của thời khắc năm mới.

Lãnh đạo Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh tặng hoa chúc mừng những vị khách quốc tế đầu tiên trong năm 2020.

Bên cạnh những phần quà ý nghĩa của ngành du lịch, các hãng hàng không cũng sẽ trao những món quà là các vé khứ hồi dành cho các vị khách may mắn. Đồng thời, những vị khách này cũng sẽ được tham gia các chương trình du lịch tham quan vòng quanh TP Hồ Chí Minh trong chuỗi các chương trình du lịch kích cầu do các doanh nghiệp du lịch thành phố tổ chức. Đặc biệt, đến TP Hồ Chí Minh, du khách sẽ hòa mình vào không khí đón năm mới và ăn Tết cùng người dân địa phương.

Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh kỳ vọng, năm 2020 là một năm được chờ đợi của cả ngành Du lịch thành phố. Ngành du lịch thành phố hứa hẹn có nhiều đột phá mới với việc triển khai thực hiện Chiến lược phát triển du lịch của thành phố và sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động du lịch mang tính đặc thù với các sản phẩm du lịch dựa trên cơ sở khai thác các giá trị văn hóa truyền thống một cách bền vững để đạt mục tiêu đón 10 triệu lượt khách quốc tế; 35 triệu lượt khách du lịch nội địa và tổng doanh thu du lịch dự kiến đạt 165 nghìn tỷ đồng.

Mạnh Hảo

Báo Nhân Dân