Tổng cục Du lịch và Vietjet Air hợp tác quảng bá du lịch
Cập nhật: 29/03/2019
(TITC) - Ngày 28/3/2019 tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ ký kết biên bản hợp tác xúc tiến, quảng bá du lịch giữa Tổng cục Du lịch và Vietjet Air, giai đoạn 2019-2021.

Phó Tổng cục trưởng Hà Văn Siêu phát biểu tại lễ ký kết

Tham dự buổi lễ có ông Hà Văn Siêu, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch (TCDL); bà Nguyễn Thanh Hà, Chủ tịch HĐQT Vietjet Air; ông Nguyễn Đức Tâm, Phó Tổng giám đốc Vietjet Air; đại diện Văn phòng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đại diện các Vụ, đơn vị thuộc TCDL và đông đảo phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí.

Tại buổi lễ, Phó Tổng cục trưởng Hà Văn Siêu đánh giá cao vai trò của ngành hàng không đối với sự phát triển của ngành du lịch cũng như sự đồng hành, hợp tác chặt chẽ giữa Vietjet Air và TCDL trong thời gian qua. Ông Hà Văn Siêu kỳ vọng lễ ký kết sẽ góp phần đề cao trách nhiệm và nâng cao hiệu quả hợp tác giữa Vietjet Air và TCDL để cùng xúc tiến, quảng bá các đường bay và điểm đến của Việt Nam ra thế giới. Đây cũng là nỗ lực cụ thể góp phần hoàn thành mục tiêu đón 18 triệu lượt khách quốc tế đến Việt Nam trong năm 2019.

Bà Nguyễn Thanh Hà, Chủ tịch HĐQT Vietjet Air nhận định, việc ký kết biên bản hợp tác sẽ mở ra những cơ hội hợp tác phát triển mới giữa hai bên, là cơ sở quan trọng để hai bên phối hợp tuyên truyền, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam tới bạn bè quốc tế. Bà Nguyễn Thanh Hà cam kết Vietjet Air sẽ đồng hành cùng TCDL nhằm tạo ra nhiều sản phẩm du lịch hấp dẫn, chất lượng, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết:

Bài: Phương Mai, ảnh: Huy Hoàng