Doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Nhật Bản khảo sát du lịch Thừa Thiên – Huế
Cập nhật: 25/09/2018
Đoàn Famtrip khảo sát các điểm đến du lịch tại Thừa Thiên - Huế lần này bao gồm đại diện nhiều doanh nghiệp lữ hành hàng đầu của Nhật Bản.

Nhằm kết nối xây dựng sản phẩm du lịch giữa Thừa Thiên – Huế với thị trường khách du lịch Nhật Bản, từ ngày 23 đến 27/9, Sở Du lịch Thừa Thiên – Huế phối hợp với Công ty Cổ phần Du lịch Apex Việt Nam đã đón và tổ chức cho đoàn Famtrip Nhật Bản khảo sát các tuyến điểm du lịch tại Thừa Thiên – Huế.

Đoàn Famtrip có nhiều đại diện doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Nhật Bản.

Theo đó, đoàn Famtrip lần này bao gồm 9 doanh nghiệp lữ hành hàng đầu và 1 đại diện của Vietnam Airlines tại Nhật Bản. Trong những ngày có mặt ở Huế, đoàn sẽ tham quan các điểm đến trong Quần thể Di tích Cố đô Huế, đến thăm và trải nghiệm tại làng nghề hoa giấy Thanh Tiên và làng nghề đan lát Bao La, khảo sát khu du lịch Languna Lăng Cô. Đoàn cũng thưởng thức các món ẩm thực đặc trưng của Huế và trải nghiệm các dịch vụ du lịch mới như Áo dài Show, VR,..

Thông qua đợt khảo sát lần này, tỉnh Thừa Thiên – Huế muốn đẩy mạnh công tác xúc tiến, quảng bá các điểm đến du lịch đặc sắc của địa phương, góp phần thu hút nguồn khách du lịch quốc tế, đặc biệt là nguồn khách truyền thống đến từ thị trường Nhật Bản.

Đoàn Famtrip Nhật Bản tham quan và trải nghiệm tại làng nghề hoa giấy Thanh Tiên.

Được biết, cũng trong dịp này đoàn Famtrip Nhật Bản sẽ khảo sát thêm các điểm đến du lịch tại TP. Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam như: chùa Linh Ứng, cầu Rồng, khu phố cổ Hội An, Khu nghỉ dưỡng phức hợp khách sạn Vinperal Nam Hội An,…

Đây sẽ là các điểm đến nổi bật cùng với các điểm đến du lịch hấp dẫn tại Thừa Thiên - Huế để các doanh nghiệp lữ hành hàng đầu của Nhật Bản nghiên cứu, lựa chọn hình thành nên các tour đưa khách đến tham quan trong thời gian tới.

Lê Chung

toquoc.vn