Phượt xe máy từ TP. Hồ Chí Minh – Hà Nội: Top 50 hành trình tuyệt nhất thế giới của Forbes
Cập nhật: 20/07/2018
Tạp chí Forbes của Mỹ ngày 19/7 đã có bài viết giới thiệu danh sách 50 hành trình du lịch tuyệt vời nhất thế giới năm 2018.

Tạp chí Forbes của Mỹ ngày 19/7 đã có bài viết giới thiệu danh sách 50 hành trình du lịch tuyệt vời nhất thế giới năm 2018. Để chọn lựa được danh sách này, hơn 500 phóng viên, đơn vị lữ hành, bloogers, biên tập viên du lịch và trang Mạng lưới chuyến bay flightnetwork đã bắt tay thảo luận kĩ càng.

Đây là 50 hành trình hàng đầu mà mỗi du khách có thể mong muốn thực hiện trong cuộc đời của họ, với những hướng dẫn cho cuộc phiêu lưu đa dạng và năng động cùng các hoạt động ở một số vùng đất tuyệt vời, giàu văn hóa nhất trên hành tinh.

Ba hành trình tuyệt vời nhất là Thám hiểm Nam Cực, du thuyền tới quần đảo Galapagos và trải nghiệm hành trình tàu lửa xuyên Siberia.

Đáng chú ý, trong danh sách này, đi xe máy từ thành phố Hồ Chí Minh đến Hà Nội nằm ở vị trí thứ 36.

Hành trình kì thú trải nghiệm Việt Nam trên xe máy từ TP. Hồ Chí Minh - Hà Nội

Trang Flightnetwork đã chia sẻ chuyến đi từ TP. Hồ Chí Minh đến Hà Nội với nhiều mỹ từ như: khám phá từ đường bờ biển đến các cao nguyên của Việt Nam với những ngọn gió mát thổi qua mặt và cảm giác kì thú sẽ là trải nghiệm thú vị trong suốt hành trình. Không có phương tiện nào tuyệt vời hơn để khám phá cung đường từ TP. Hồ Chí Minh đến Hà Nội bằng một chiếc xe máy để trải nghiệm những phong cảnh tuyệt vời hai bên đường.

Hành trình đi dọc theo đất nước tạo cho du khách cơ hội được đắm mình hoàn toàn trong vẻ đẹp của Việt Nam. Du khách sẽ đi qua các vùng cao nguyên, đồi núi, dọc theo các đường bờ biển, ngắm nhìn những bãi biển tuyệt đẹp còn nguyên sơ, dừng lại ở những ngôi làng nhỏ và ghé thăm các địa điểm văn hóa như Mỏ muối Ninh Hòa, Cung đình Huế hay địa đạo Vĩnh Mốc. Trong suốt chuyến đi, các bạn cũng sẽ được khám phá các thành phố, thư giãn trên bãi biển và nếm thử ẩm thực Việt Nam tại từng địa phương; ghi lại những bức ảnh đẹp về kiến trúc Pháp xưa kia, những bãi biển hoang sơ và Chùa Long Sơn; đi dạo quanh khu phố cổ Hội An, khám phá danh thắng Tràng An hay đi cáp treo trong khu Vinpearl.

An Bình

toquoc.vn