Khách sạn có kiến trúc Châu Âu sắp được xây trên đảo Hòn Tằm
Cập nhật: 13/07/2017
Chiều 12/7, Cty CP Hòn Tằm Biển Nha Trang cùng Tập đoàn Khách sạn Marriott (Marriott International, Inc) ký hợp đồng thực hiện dự án Marriott (Marriott International, Inc) về dự án khách sạn CourtYard By Marriott, Nha Trang Hòn Tằm Resort.

Khách sạn này được Cty quốc tế từ Úc thiết kế với gần 400 phòng theo kiến trúc Châu Âu, kết hợp giữa hiện đại và cổ điển. Hệ thống tiện nghi theo tiêu chuẩn 5 sao với những trang bị hiện đại, hướng nhìn ra mặt biển cùng những gam màu tươi mát, khiến người ở có cảm giác thích thú, thoải mái. Dự kiến, khách sạn khởi công xây năm 2018 và đưa vào hoạt động năm 2019.

Lý giải việc đầu tư trên đảo Hòn Tằm, ông Karl Hudson - Phó Chủ tịch Marriott International phụ trách khu vực Thái Lan, Việt Nam, Philippines, Campuchia và Nhật Bản, cho biết, Nha Trang thành phố nổi tiếng du lịch, nơi đây có nhiều đảo khiến du khách trong và ngoài nước tìm đến. Khi khách sạn ở trên đảo hình thành, đi vào hoạt động giúp thúc đẩy phát triển, phục vụ tốt hơn về du lịch.

Chủ tịch HĐQT Cty CP Hòn Tằm Biển Nha Trang, ông Đoàn Văn Trang, cho biết, Resort Hòn Tằm được thành lập vào năm 2006 và đã gây dựng được tiếng tăm đối với những du khách Việt Nam và quốc tế đang tìm kiếm một kỳ nghỉ đầy ánh nắng bên bãi biển. Việc thêm khách sạn Courtyard by Marriott Nha Trang Hon Tam Resort để nâng cao thêm nữa các dịch vụ xuất sắc trên đảo.

Tập đoàn Marriott có trụ sở tại Bethesda, Maryland (Hoa Kỳ) với hơn 6.000 khách sạn trên 30 thương hiệu khách sạn hàng đầu của 122 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Báo Nông nghiệp