Giảm giá ‘sốc’ tại Ngày hội Du lịch TP Hồ Chí Minh
Cập nhật: 23/03/2017
Ngày 23/3 tại Công viên Lê Văn Tám (quận 1), Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh đã tổ chức khai mạc Ngày hội Du lịch năm 2017 với chủ đề “Chào hè 2017”. Nhiều doanh nghiệp tham gia ngày hội đã ồ ạt giảm giá “sốc” các tour nội địa và nước ngoài để kích cầu.

Theo đó, có hơn 30 đơn vị lữ hành, khách sạn, khu du lịch và các hãng hàng không đồng loạt tung ra các gói giảm giá, khuyến mãi từ 10 – 50%. Chẳng hạn, khách hàng tham gia sự kiện được mua tour giảm giá 50% tại gian hàng của Du lịch Việt, Trần Việt, Saigon tourist …; tặng hơn 1.000 vé tham quan miễn phí khu di tích lịch sử địa đạo Củ Chi; khu du lịch Suối Tiên giảm 30% vé vào cổng….

Người dân tới đăng kí tour đi du lịch khá đông tại Ngày hội du lịch Thành phố 2017.

Ông Bùi Tá Hoàng Vũ, Giám đốc Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh, cho biết qua 13 lần tổ chức, Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành một trong những sự kiện quan trọng của ngành du lịch thành phố, thúc đẩy kích cầu du lịch nội địa, tập trung phát huy tiềm năng, thế mạnh về con người, thiên nhiên sẵn có của thành phố.

Với những đổi mới, cải tiến hấp dẫn của ngày hội, Sở hy vọng đây sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp xúc tiến du lịch trong và ngoài nước, quảng bá những sản phẩm du lịch của mình đến với đông đảo khách tham quan.

Ngay trong buổi đầu mở cửa, đã có hàng ngàn người dân tới tham quan, mua tour, vé máy bay giảm giá tại Ngày hội du lịch Thành phố 2017.

Chị Mai Thanh (ngụ quận 1), cho biết năm nay chị đang nghiên cứu các tour du lịch tại Ngày hội, đồng thời là để được hưởng ưu đãi. Sau khi tham khảo các đơn vị lữ hành, tour đi miền Trung – Đà Nẵng – Hội An - Quảng Bìnhh với giá giảm 50% là chị thấy ưng ý nhất. "Sắp tới tôi được nghỉ phép nên tranh thủ tới ngày hội đặt tour đi tham quan mấy tỉnh miền Trung, miền Bắc. Đây là những nơi tôi chưa được tới và tôi rất tò mò. Thật ra, Việt Nam mình  vẫn còn nhiều phong cảnh rất đẹp mà tôi chưa khám phá hết", chị Thanh tâm sự.

Hoàng Tuyết

Báo Tin tức