Emirates mở đường bay thẳng từ Hà Nội đến Dubai
Cập nhật: 22/02/2017
Hãng hàng không Emirates sẽ bắt đầu vận hành đường bay thẳng hàng ngày từ Hà Nội tới Dubai từ ngày 2/7/2017, mang đến kết nối thuận tiện hơn giữa thủ đô Hà Nội với 39 thành phố ở châu Âu, 16 thành phố ở Trung Đông cùng nhiều điểm đến trên khắp mạng lưới của hãng tại châu Phi và châu Mỹ.

Đường bay thẳng này sẽ được vận hành trên dòng máy bay hai hạng ghế Boeing 777-300ER với 42 ghế hạng thương gia và 386 ghế hạng phổ thông. Về vận chuyển hàng hóa, máy bay sẽ chuyên chở được 20 tấn hàng trong khoang hàng hóa. 

Ở chiều đi, chuyến bay mang số hiệu EK395 khởi hành từ Sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội lúc 1 giờ 30 phút sáng và đến Sân bay quốc tế Dubai lúc 5 giờ 5 phút sáng. Chiều về, chuyến bay EK394 cất cánh rời Dubai lúc 3 giờ 30 phút sáng và đến Hà Nội lúc 1 giờ 5 phút chiều. Thời gian các chuyến bay này đều thuận tiện để kết nối liền mạch tới các điểm đến tại châu Âu và các nước vùng Vịnh thông qua một điểm quá cảnh tại Dubai. Chuyến bay thẳng mới này sẽ giúp tăng cường kết nối từ Hà Nội và các vùng lân cận, mang đến kết nối nhanh hơn và tạo thêm cơ hội cho ngành du lịch trong nước và các sản phẩm trong vùng.  

Tất cả các chuyến bay giữa Dubai và Hà Nội của hãng đều cung cấp hai hạng bay là hạng phổ thông và hạng thương gia với hạn mức hành lý hào phóng (35kg đối với hạng phổ thông và 40kg đối với hạng thương gia). Hành khách trên các chuyến bay của Emirates có thể tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp với hơn 2.500 kênh bao gồm phim ảnh, chương trình truyền hình và âm nhạc mới nhất trên khắp thế giới qua hệ thống giải trí ICE từng giành nhiều giải thưởng. Các chuyến bay của Emirates đến Việt Nam và chiều ngược lại còn đáp ứng nhu cầu riêng của thị trường Việt Nam với đội ngũ tiếp viên hàng không nói tiếng Việt và nhiều sự lựa chọn về ẩm thực trên máy bay bao gồm các món ăn Việt Nam đặc sắc.

Đặt vé trực tuyến qua website www.emirates.com/vn hoặc các đại lý du lịch được ủy quyền.

Báo Công thương