Chính thức mở đường bay trực tiếp từ Cam Ranh đến Hong Kong
Cập nhật: 10/11/2016
Chiều 9/11, Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh đã đón chuyến bay mang số hiệu UO502 thuộc Hãng hàng không HK Express xuất phát từ Hong Kong (Trung Quốc), đưa 180 du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Ảnh: TheDesignAir

Đây là đường bay trực tiếp từ Hong Kong đến Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh.

Tại buổi đón chuyến bay này, du khách đã được Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Khánh Hòa và Công ty trách nhiệm hữu hạn Quảng bá điểm đến Nha Trang đón tiếp nồng nhiệt. Du khách còn được các đơn vị tổ chức tặng quà và hoa tươi.

Đại diện Hãng hàng không HK Express cho biết: "Với mỗi lần ra mắt đường bay mới, chúng tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho du khách để khám phá những điểm đến mới mẻ và kết nối với các nền văn hóa khác nhau trên toàn khu vực."

Đường bay trực tiếp từ Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh đến Hong Kong và ngược lại, được thực hiện vào ngày thứ Tư và Chủ Nhật hằng tuần bằng máy bay Airbus A320. 

Việc mở đường bay trực tiếp này được đánh giá là một trong những nỗ lực của ngành du lịch Khánh Hòa nhằm duy trì sự tăng trưởng lượng du khách Trung Quốc đến du lịch tại địa phương./.

Nguyễn Lý

TTXVN/VIETNAM+