Kiên Giang: Trạm thông tin du lịch đi vào hoạt động
Cập nhật: 14/06/2016
Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền quảng bá trong Năm Du lịch quốc gia 2016 – Phú Quốc – Đồng bằng sông Cửu Long, hỗ trợ cung cấp thông tin về du lịch - dịch vụ cho du khách khi đến Kiên Giang, Trung tâm Văn hóa, thể thao và du lịch thành phố Rạch Giá phối hợp với Hợp tác xã Du lịch Môi trường xanh Kiên Giang đưa vào hoạt động Trạm thông tin du lịch Rạch Giá với chức năng giới thiệu đặc sản Kiên Giang và khu vực đồng bằng sông Cửu Long.


Trạm thông tin du lịch được đặt tại đường Nguyễn Công Trứ, phường Vĩnh Thanh, thành phố Rạch Giá, đường xuống bến tàu đi Phú Quốc, Kiên Hải, có rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đi qua, việc này rất thuận lợi cho việc cung cấp thông tin cũng như quảng bá du lịch của tỉnh nói chung đến với du khách.

Ngoài ra, ở Phú Quốc cũng có Trạm thông tin du lịch được đặt tại Nhà khách Sao Mai, thị trấn Dương Đông đã đi vào hoạt động từ 2012 đến nay. Ông Võ Thành Nam, Giám đốc Trung tâm Văn hóa, thể thao và du lịch Phú Quốc cho biết: Sau khi được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Kiên Giang đầu tư xây dựng và bàn giao đến nay, Trạm thông tin du lịch Phú Quốc đang phát huy hết chức năng để hoạt động có hiệu quả. Từng bước đáp ứng nhiều nhu cầu thông tin của khách du lịch khi đến Phú Quốc. Trạm luôn có nhân viên trực để đáp ứng nhu cầu khách đến tham quan các đặc sản Phú Quốc và tìm hiểu các tuyến du lịch.

Báo Văn hóa