Mường Thanh khai trương khách sạn 5 sao tại Cà Mau
Cập nhật: 25/05/2016
Tập đoàn khách sạn Mường Thanh vừa chính thức khai trương Tổ hợp Khách sạn - Trung tâm thương mại Mường Thanh Luxury Cà Mau. Đây là khách sạn thứ 37, và là khách sạn thứ 7 theo tiêu chuẩn 5 sao của Tập đoàn khách sạn Mường Thanh trên toàn quốc được đưa vào hoạt động.

Mường Thanh Luxury Cà Mau là khách sạn đạt chuẩn 5 sao với những dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế đan xen cùng những nét độc đáo của văn hóa vùng miền Việt Nam.

Khách sạn Mường Thanh Luxury Cà Mau được xây dựng với quy mô 16 tầng bao gồm 171 phòng nghỉ, 2 sảnh hội nghị theo tiêu chuẩn quốc tế với sức chứa lên đến 1.500 chỗ ngồi; nhà hàng Á - Âu phục vụ đa dạng các món ăn và đặc sản địa phương; bể bơi ngoài trời và quầy bar sang trọng, tinh tế; các dịch vụ phục hồi sức khỏe, sắc đẹp từ liệu pháp spa chuyên nghiệp và phòng tập thể hình hiện đại.

Bên cạnh khách sạn là Trung tâm thương mại Mường Thanh với đầy đủ dịch vụ phục vụ nhu cầu mua sắm, giải trí cao cấp cho du khách trong nước và quốc tế. Tọa lạc tại khu trung tâm Hành chính - Chính trị, TP. Cà Mau, từ Mường Thanh Luxury Cà Mau, du khách có thể ghé thăm những điểm du lịch nổi tiếng như: Đầm Thị Tường, Hòn Đá Bạc, Hòn Khoai, Rừng quốc gia U Minh Hạ, vườn dâu Cái Tàu, sân chim Cà Mau, Mũi Cà Mau…

Được biết, Mường Thanh Luxury Cà Mau là khách sạn thứ 37, và là khách sạn thứ 7 theo tiêu chuẩn 5 sao của Mường Thanh đã được hoàn thành và đưa vào hoạt động. Việc Khách sạn Mường Thanh Luxury Cà Mau chính thức khai trương, đi vào hoạt động từ ngày mai (19/5) sẽ góp phần giúp tỉnh Cà Mau và khu vực vùng Đồng bằng sông Cửu Long có thêm một điểm lưu trú chất lượng cao, giúp phát triển kinh tế du lịch, nâng cao chất lượng phục vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và tạo sự thiện cảm của du khách trong nước và quốc tế.

Theo kế hoạch, từ nay đến cuối năm 2016, Mường Thanh sẽ tiếp tục khai trương thêm 6 khách sạn mới nằm tại những vị trí đắc địa, khu du lịch đẹp trên cả nước. Qua đó, góp phần nâng tổng số khách sạn của Mường Thanh lên 45 khách sạn trên toàn quốc, khẳng định vị thế của chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Báo Hải Phòng