Vietnam Airlines đẩy mạnh khai thác các chuyến bay từ sân bay Cát Bi
Cùng với tiến trình hội nhập và phát triển chung của thành phố, nhu cầu đi lại bằng đường hàng không cũng tăng trưởng nhanh chóng trong thời gian qua.
Triển vọng đường bay thẳng Đà Nẵng - Hồng Kông
Ngày 9/10, ông Hồ Quang Tuấn, Phó Giám đốc Văn phòng khu vực miền Trung Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết, Vietnam Airlines vừa tiến…
Vietnam Airlines tặng 10% giá vé cho mọi giao dịch trực tuyến
Để tri ân sự tin tưởng, yêu mến của quý khách hàng đã đồng hành cùng www.vietnamairlines.com trong suốt thời gian qua, Vietnam Airlines xin gửi tới quý khách hàng…
Đà Nẵng sắp mở đường bay thẳng đến Vinh
Thông tin từ Văn phòng khu vực miền Trung của Vietnam Airlines (VNA) cho hay, VNA sẽ khai trương đường bay thẳng từ Đà Nẵng đến Vinh vào ngày 28/10.
Vietnam Airlines tung ra chương trình “Khuyến mại mùa thu 2012”
Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa công bố triển khai chương trình "Khuyến mại mùa thu 2012" với nhiều mức giá đặc biệt hấp dẫn (giảm tới 50%), áp dụng trên một số đường bay quốc tế và đường bay nội địa do hãng khai thác.
VietJet Air khai trương đường bay mới từ TP. Hồ Chí Minh đến Cam Ranh
Tối 3/8, chuyến bay đầu tiên từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Cam Ranh của VietJet Air đã được thực hiện. Trên chuyến bay đầu tiên đến và đi gần như kín chỗ bởi nhiều loại vé giá rẻ dưới 50% so với vé thông thường. 
Air Mekong công bố lịch bay mùa thu
Hãng hàng không Air Mekong bắt đầu triển khai lịch bay mùa thu từ ngày 13/8. Theo đó, hãng sẽ tăng chuyến bay giữa Buôn Ma Thuột, Pleiku và TP HCM lên 11-13 chuyến một tuần mỗi đường bay; TP HCM và Côn Đảo là 12-13 chuyến một tuần.
Bay “siêu tiết kiệm” tuyến Sài Gòn - Nha Trang
Đáp ứng nhu cầu đi lại trong mùa du lịch cao điểm, hãng hàng không giá rẻ VietJetAir bắt đầu mở tuyến bay TP HCM - Nha Trang từ ngày 3/8. Đồng thời với hoạt động này là chương trình siêu khuyến mãi giá vé chỉ từ 19.000 đồng.
VietJetAir kích cầu du lịch nội địa
Tiếp sau chương trình Kích cầu du lịch nội địa ký kết giữa VietJetAir với Hiệp hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh và các công ty lữ hành, sáng ngày 5/7, tại Hà Nội, VietJetAir tiếp tục mở rộng chương trình Kích cầu du lịch khu vực phía Bắc bằng việc hợp tác với Hiệp hội Lữ hành Việt Nam (Vista) cùng 16…
TIN NỔI BẬT