Chỉ dùng một loại giấy để mua vé và lên máy bay
Cục Hàng không (Bộ Giao thông Vận tải) vừa có văn bản hướng dẫn kiểm tra giấy tờ tùy thân của hành khách sử dụng vé điện tử khi làm thủ tục đi máy bay.
Lễ hội hoa cưới 2007 tại Hà Nội
Lễ hội hoa cưới 2007 do Công ty Dalat Hasfarm và Tập đoàn Oasis Malaixia phối hợp tổ chức sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc tế…
Đã có 9 nước đăng ký dự Festival Huế 2008
Còn một năm nữa Festival Huế 2008 mới diễn ra nhưng đến nay đã có 9 nước đăng ký cử các đoàn văn hóa nghệ thuật tham dự liên…
Rối nước Hải Phòng và hàng thủ công Hà Tây đi Israel
 Đại sứ quán Israel tại Hà Nội cho biết Việt Nam lần đầu tiên tham gia Liên hoan múa rối quốc tế Jerusalem lần 16 - một hoạt động văn hóa thường niên của Israel.
Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam: Quảng bá du lịch tại Thái Lan
Chiều 30/7/2007, tại khách sạn Amari Watergate, thủ đô Bangkok (Thái Lan), ba tỉnh, thành Quảng Nam, Thừa Thiên - Huế và Đà Nẵng đã thực hiện chương trình roadshow giới thiệu về du lịch miền Trung.
Truyền thông Bỉ giới thiệu về du lịch Việt Nam
Bước vào mùa hè, mùa du lịch của người dân châu Âu, các phương tiện thông tin đại chúng ở Bỉ những ngày qua liên tục quảng bá về du lịch Việt Nam.
Hội chợ Du lịch Sinh thái Mê Kông
 Từ 25 - 30/7/2007 Tổng cục Du lịch Việt Nam sẽ tham gia hội chợ du lịch sinh thái Mê Kông 2007 tại Vientiane (Lào).
Khai mạc triển lãm Nhịp cầu xuyên Á tại Quảng Trị
133 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Quảng Trị cùng các doanh nghiệp của Thái Lan, Trung Quốc, Lào đã tham dự Hội chợ triển lãm quốc tế Nhịp cầu xuyên Á 2007, khai mạc chiều 24/7 tại Quảng Trị.
Múa rối nước Việt Nam biểu diễn thành công tại Bồ Đào Nha
Đoàn múa rối nước của Nhà hát Múa rối trung ương vừa kết thúc chuyến lưu diễn tại thủ đô Lisbon, Bồ Đào Nha.
Nha Trang đón 8.000 khách quốc tế đến bằng đường biển
Sáng 23/7/2007, tàu Superstar Gemini mang quốc tịch Panama, chở hơn 1.000 thuyền viên và hành khách, đã cập cảng Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà.
Việt Nam tham gia liên hoan ẩm thực ASEAN
Những món ăn đặc sắc nhất của tất cả các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á đang được giới thiệu tại Liên hoan Ẩm thực ASEAN, diễn ra tại khách sạn Grand Copthorne Waterfront tại Singapore trong suốt tháng 7/2007.
Thêm tàu du lịch phục vụ khách Trung Quốc thăm Hạ Long
Theo Sở Du lịch Quảng Ninh từ ngày 24/7/2007 tàu du lịch Morning Shine sẽ được đưa vào phục vụ khách du lịch Trung Quốc tham quan Vịnh Hạ Long theo hành trình Bắc Hải (Trung Quốc)-Hạ Long.
Báo Bỉ: Việt Nam là một trong ba điểm đến an toàn của du khách
Báo "DeMorgen", một trong hai tờ báo lớn nhất ở vùng Flamand của Bỉ, số ra đầu tuần này có đăng bài viết ca ngợi Việt Nam là một trong ba điểm đến an toàn nhất đối với khách du lịch, bên cạnh Costa Rica và Ailen.
Du lịch thông minh - Trào lưu du lịch mới
Traveling Smart là thuật ngữ tiếng Anh được dùng nhiều trong thời gian gần đây để nói về một trào lưu du lịch mới, trào lưu du lịch thông minh, khác với những tour du lịch truyền thống trong đó người ta chú trọng đến lợi ích của du khách nhưng lại có mức chi phí thấp và an toàn. Một số…
Triển lãm về tình hữu nghị đặc biệt Việt Nam-Lào
Chiều 16/7/2007, triển lãm "Quan hệ đặc biệt Việt Nam-Lào 1962-2007" đã khai mạc tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, Hà Nội, giới thiệu gần 500 hình ảnh, hiện vật, tài liệu tiêu biểu về chủ đề này.
TIN NỔI BẬT