Tổng số: 2 kết quả
 Khách sạn   Địa chỉ: 11A Thi sách, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh Số phòng: 99 Giá: 1.800.000 - 2.700.000 Điện thoại: 028 3825 1751/ 52 Email: reservation@northernhotel.com.vn Website: www.northernhotel.com.vn
Nhà hàngBarSpaFitness CenterBể bơiMassageXông hơiSân vườnWifiTruyền hình cápGiặt ủiQuầy lưu niệmPhòng hội thảo, hội nghịDịch vụ văn phòngĐổi ngoại tệChỗ đỗ xeXe đưa đón sân bayĐặt dịch vụ lữ hành và vận chuyển

Được thiết kế dành cho các chuyến du lịch nghỉ ngơi và công tác, Northern Saigon Hotel tọa lạc tại vị trí lí tưởng ở Quận 1; một trong những khu vực nổi tiếng của thành phố. Saigon Centre - Trung tâm mua sắm Takashimaya… Đối với những khách muốn tìm kiếm trải nghiệm và kinh doanh đích thực ở Sài Gòn.

Với hồ bơi có tầm nhìn vộ cực trên tầng mái sẽ đưa bạn đến một thiên đường ở giữa lòng Sài Gòn sau những chuyến đi dài và áp lực của công việc. Khách sạn Northern Sài Gòn sở hữu 99 phòng sang trọng với thiết kế cổ điển lấy mộc làm chủ đạo tạo cho bạn 1 cảm giác ấm cúng đến từng chi tiết. Các trang thiết bị hiện đại và luôn được cập nhật liên tục sẽ đem đến sự tiện lợi và thuận tiên trong công việc của quý khách.

Một đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp luôn là mối quan tâm và là mục đích của chúng tôi mang đến cho quý khách sự lựa chọn phù hợp để đảm bảo quý khách có những đêm lưu trú thoải mái và trải nghiệm phong cách phục vụ sang trọng theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế.